• Tư duy phản biện - Jaden Minh

  Tư duy phản biện - Jaden Minh

  Cuốn sách Tư duy phản biện này gồm có 7 chương, trình bày cụ thể như sau: Bạn thông minh hơn bạn tưởng; Những cơ hội tuyệt vời; Ước mơ cho đáng ước mơ; Lời phê bình khôn khéo; Quản lý thời gian hiệu quả; Ra quyết định sáng suốt. Mời các bạn cùng tham khảo!

   85 p giadinh 20/01/2022 92 0

 • Ebook Kỹ thuật đàm phán thương mại quốc tế

  Ebook Kỹ thuật đàm phán thương mại quốc tế

  Ebook "Kỹ thuật đàm phán thương mại quốc tế" được biên soạn nhằm trình bày một số kiến thức cơ bản có liên quan tới đàm phán thương mại quốc tế có tính tới sự khác nhau về môi trường văn hóa, pháp luật.

   219 p giadinh 20/01/2022 59 1

 • Ebook Kho tàng truyện Nôm khuyết danh (Tập 2): Phần 2

  Ebook Kho tàng truyện Nôm khuyết danh (Tập 2): Phần 2

  Kho tàng truyện Nôm khuyết danh (Tập 2): Phần 2 gồm có những câu chuyện sau: Thoại Khanh Châu Tuấn, Truyện trê cóc diễn ca, Gương sáng trời Nam, Phạm Công tân truyện, Thạch Sanh, Truyện trê cóc, Nhị Độ Mai diễn ca, Liễu Hạnh công chúa diễn ca. Mời các bạn cùng đón đọc.

   571 p giadinh 27/10/2021 93 1

 • Ebook Kho tàng truyện Nôm khuyết danh (Tập 2): Phần 1

  Ebook Kho tàng truyện Nôm khuyết danh (Tập 2): Phần 1

  "Kho tàng truyện Nôm khuyết danh" là bộ sách đầu tiên tập hợp các truyện Nôm không có tên tác giả nhưng rất nổi tiếng ở nước ta. Truyện Nôm khuyết danh là một loại hình cổ văn đặc sắc, quí giá và độc đáo của dân tộc. Đây là loại truyện thơ, có thể coi là loại tiểu thuyết bằng thơ, viết bằng chữ Nôm, không ghi tên tác giả (khuyết danh),...

   506 p giadinh 27/10/2021 103 1

 • Ebook 50 cách giải stress không cần thức ăn: Phần 2

  Ebook 50 cách giải stress không cần thức ăn: Phần 2

  50 cách giải stress không cần thức ăn: Phần 2 sẽ cung cấp cho bạn đọc một số giải pháp thiết thực để hạn chế thói quen ăn theo cảm xúc, ăn để giảm stress như: Những cảm giác dễ chịu giúp trấn an và thư giãn cơ thể, giải stress bằng sự phân tâm, giải stress bằng các mối quan hệ xã hội, giải stress lúc khẩn cấp. Mời các bạn cùng tham khảo.

   93 p giadinh 28/09/2021 96 2

 • Ebook 50 cách giải stress không cần thức ăn: Phần 1

  Ebook 50 cách giải stress không cần thức ăn: Phần 1

  Quyển sách "50 cách giải stress không cần thức ăn" giải thích những nguyên nhân khiến nhiều người rơi vào cạm bẫy ăn uống để giải stress. Nó chỉ ra một số nguyên nhân khiến việc ăn theo cảm xúc thật dễ chịu và hấp dẫn. Khi đọc, bạn sẽ có cái nhìn cận cảnh hơn về việc ăn theo cảm xúc nhằm biết cách chế ngự nó. Bạn cũng sẽ biết được...

   118 p giadinh 28/09/2021 157 2

 • Ebook Bách khoa tri thức phổ thông (Tái bản lần thứ tám): Phần 2

  Ebook Bách khoa tri thức phổ thông (Tái bản lần thứ tám): Phần 2

  Cuốn sách này cần cho tất cả mọi người với mọi lứa tuổi vì nó mang đến cho người đọc những thông tin rất phổ thông, cơ bản, khái quát và cập nhật nhất như Thiên văn, Biên niên sử thế giới, Chính trị, các nền văn minh, Điện ảnh, Âm nhạc, Quân sự.... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   1331 p giadinh 27/08/2021 110 4

 • Ebook Bách khoa tri thức phổ thông (Tái bản lần thứ tám): Phần 1

  Ebook Bách khoa tri thức phổ thông (Tái bản lần thứ tám): Phần 1

  Cuốn "Bách khoa tri thức phổ thông" là tập hợp tinh hoa các nhận thức và kiến thức của tất cả các bậc thầy trên mọi lĩnh vực từ hữu hình đến siêu hình, từ vi mô đến vĩ mô, từ vật chất đến Thượng đế... Mời các bạn tham khảo phần 1 cuốn sách.

   810 p giadinh 27/08/2021 132 4

 • Ebook Dẫn con đi đúng đường trên Internet: Phần 2

  Ebook Dẫn con đi đúng đường trên Internet: Phần 2

  Ebook Dẫn con đi đúng đường trên Internet - Phần 2 gồm có những nội dung chính sau: Điều gì gây nên chứng nghiện Internet? Ba giai đoạn của chứng nghiện Internet, thay đổi bắt đầu từ bạn, các chiến lược thực tế để ngăn ngừa nghiện Internet, bỏ lại hẳn chứng nghiện Internet đằng sau, có thể làm được! Mời các bạn cùng tham khảo.

   74 p giadinh 27/08/2021 98 1

 • Ebook Dẫn con đi đúng đường trên Internet: Phần 1

  Ebook Dẫn con đi đúng đường trên Internet: Phần 1

  Cuốn sách Dẫn con đi đúng đường trên Internet của hai tác giả Jason Ng, Elvin Leong sẽ trang bị đến các bậc cha mẹ kỹ năng hướng dẫn con của mình khi truy cập internet không lạc vào mê cung mà có thể là trợ thủ đắc lực trong việc tìm kiếm tài nguyên và chia sẻ kiến thức các mặt. Nội dung cuốn sách gồm có 9 chương, trong phần 1 này bạn đọc sẽ...

   66 p giadinh 27/08/2021 118 1

 • Ebook Phương pháp nghiên cứu khoa học

  Ebook Phương pháp nghiên cứu khoa học

  Ebook Phương pháp nghiên cứu khoa học gồm các nội dung chính sau: Những vấn đề chung về khoa học công nghệ; Phương pháp nghiên cứu khoa học; Phương pháp lựa chọn và triển khai đề tài khoa học; Luận văn luận án khoa học.

   173 p giadinh 27/08/2021 97 1

 • Giáo trình Tin học chuyên ngành cơ học biến dạng & cán kim loại - NXB Khoa học và Kỹ thuật

  Giáo trình Tin học chuyên ngành cơ học biến dạng & cán kim loại - NXB Khoa học và Kỹ thuật

  "Giáo trình Tin học chuyên ngành cơ học biến dạng & cán kim loại" có nội dung gồm 2 phần chính: Phần mềm công nghệ cán hình trên máy cán hình cỡ nhỏ liên tục và chương trình ứng dụng công nghệ cán tấm. Để dễ hiểu hai phần này được trình bày dưới dạng cơ sở lý thuyết tin học công nghệ cán hình và tấm, thuật toán, chương trình và một số...

   132 p giadinh 29/07/2021 186 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số